Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Review các dòng tủ sắt ngăn cánh buồng

Ngày nay việc lưu trữ các đồ vật bên trong gia đình đã là những điều tất yếu. Đồ đạc bên trong nhà nếu không có những chiếc tủ sắt để lưu trữ sẽ rất bừa bộn và những đồ vật sẽ thường xuyên bị mất và sẽ gây khó chịu khi người dùng muốn sài.

Trong môi trường văn phòng cũng vậy có rất nhiều giấy tờ và tài liệu, hoặc vật dụng của công ty cần nơi lưu trữ và bảo quản những vật dụng ấy. Tránh những mất mát về những tài liệu quan trọng ảnh hưởng đến công ty.

Chính vì thế một chiếc tủ sắt sẽ là lựa chọn phù hợp không thể bỏ qua cho người tiêu dùng. Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình chúng tôi, giúp cho các bạn có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với những dòng tủ sắt qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm chung của các dòng tủ sắt

Tính bền bỉ 

Hầu hết các dòng tủ đều được làm từ các dòng chất liệu tôn, được sơn một lớp tĩnh điện từ phía bên ngoài. giúp bảo vệ tủ khỏi những tác nhân bên ngoài từ phía môi trường. Ngoài ra lớp sơn tĩnh điện còn giúp cho dòng tủ sắt này có thể chống được những tình trạng rỉ sét làm giảm đi tuổi thọ của tủ.

Tính thông minh và tiện lợi

Các dòng tủ sắt được thiết kế các bản lề cách âm không gây ra tiếng động khi đóng mở tủ, tạo nên cảm giác hiện đại cho dòng tủ. Ngoài bên trên cánh tủ còn có khung để gắn thêm bảng tên giúp phân biệt các hộc tủ giữ người các nhân viên với nhau trong môi trường văn phòng, tạo nên tính riêng tư cho từng người.

Tính thẩm mỹ

Những dòng tủ sắt được bố trí trong môi trường văn phòng thông thường các yếu tố thẩm mỹ về màu sắc luôn được chú ý đến. Để tâm đến những vấn đề đó của khách hàng, chúng tôi đã tinh ý và thiết kế ra dòng tủ sắt với nhiều mẫu mã khác nhau cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra để có thể phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau, mỗi chiếc tủ của chúng tôi đều có nhiều màu sắc cho người dùng chọn lựa.

Giá thành của dòng tủ 

Với những đặc tính và tiện lợi của dòng tủ sắt mang lại phải chẳng thay những chiếc tủ này sẽ mang một mức giá khá cao. Nhưng không chất liệu chủ yếu được làm bằng tôn và được gia công phù hợp đã giúp cho các dòng tủ sắt này có mức giá rất phải chăng dễ dàng tiếp cận đến nhiều gia đình và những doanh nghiệp cần một chiếc tủ để lưu trữ, bố trí số lượng lớn trong không gian văn phòng của doanh nghiệp mình mà đang gặp phải khó khăn về chi phí.

Một số dòng tủ sắt cho người dùng tham khảo

Tủ sắt 2 cánh

Tủ sắt 2 ngăn lùa kính được dùng tại văn phòng làm việc để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giúp văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp, sắp xếp khoa học.

Kích thước của dòng tủ: 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S)

độ dày của tủ: 0.5 – 0.7 mm

Với chiếc tủ sắt 1m8 sẽ mang lại cho người dùng một không gian lưu trữ rộng rãi và với độ dày không cao  giúp cho trọng lượng của tủ không trở nên quá nặng ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận chuyển.

Đặc điểm của dòng tủ sắt 2 cánh:

 • Tủ được cấu tạo từ chất liệu tôn cao cấp nên tủ có được độ bền cao.Giúp cho người dùng có thể giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa sau một thời gian dài sử dụng
 • Chất liệu bằng kim loại nên tủ có khả năng chống ẩm mốc và cháy nổ, an toàn cho người dùng
 • Dễ dàng lắp đặt và bố trí ở nhiều không gian khác nhau
 • Tủ có thể dễ dàng điều chỉnh do phần tủ có thiết kế thanh điều chỉnh ngăn tủ
 • Có thể kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau

Tủ sắt 4 ngăn

Tủ văn phòng – 4 ngăn 2 cánh kính được dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giúp ngăn phòng sắp xếp khoa học, gọn gàng, ngăn nắp…

Kích thước: 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S)

Độ dày : 0.5 – 0.7 mm

Đặc điểm của dòng tủ:

 • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
 • Chống ẩm mốc, chống cháy
 • Thành tủ, cánh tủ chịu được tải trọng cao
 • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau
 • Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa
 • Có thanh điều chỉnh ngăn tủ

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn các dòng tủ sắt

Số lượng ngăn tủ

bất kỳ dòng tủ nào thì số lượng ngăn tủ là yếu tố mà người tiêu dùng cần phải quan tâm đến trước khi mua tủ. Bởi nếu không ước tính được trước sẽ xảy ra những tình trạng thiếu hụt ngăn tủ gây ra những trải nghiệm không tốt cho người dùng. Còn nếu dữ sẽ bỏ trống gây lãng phí và tốn kém thêm chi phí, bởi chi phí sẽ bị tăng lên rất nhiều khi chọn những dòng tủ sắt có số lượng ngăn nhiều hơn.

Kích thước không gian bố trí

Ngoài ra yếu tố kích thước của không gian bố trí của tủ cũng rất quan trọng bởi mua một chiếc tủ mà không ước lượng được không gian lưu trữ bên trong ngôi nhà hay kích cỡ không gian văn phòng của bạn. Khi mua tủ về sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt dòng tủ. Tệ hơn nữa là chiếc tủ ấy sẽ không thể sử dụng được, sẽ xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình đổi trả sản phẩm, ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm.

Nơi phân phối tủ sắt uy tín

Mua bất cứ món hàng nào cũng vật không riêng gì những chiếc tủ. Bởi khi chọn được một nhà cung cấp uy tín người dùng sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng của dòng tủ. Ngoài ra đối với những nơi phân phối uy tín thì những dịch vụ hậu mãi tất nhiên sẽ tốt hơn  những chỗ khác. Người dùng có thể yên tâm hơn phần nào.

You might also like