Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Bạn nên biết trước khi mua khóa số – khóa điện tử

Hiện nay các dòng tủ thường là những chiếc tủ không được lắp khoá. Điều đó ảnh hưởng đến rất nhiều về tính an toàn và bảo mật của những đồ vật được lưu trữ bên trong. Việc lắp cho những chiếc tủ ấy một bộ khoá để đảm bảo tính bảo mật là một điều vô cùng hợp lý.

Sau đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và uy tín trên thị trường nhiều năm đã cho ra rất nhiều mẫu khác nhau.

Những mẫu khoá

Những mẫu khoá trên thị trường thì có rất nhiều loại khoá khác nhau, có hầu hết đa số các loại khoá từ cơ bản cho đến những loại khoá thông minh trên thị trường. Mỗi loại khoá đều có tính năng và mức độ bảo mật riêng biệt tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng nên có lựa chọn phù hợp cho mình.

Ổ khoá số

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì việc tối ưu trải nghiệm khách là điều rất cần thiết. Các khách hàng rất là khó chịu khi họ phải bỏ ra một mức giá khá cao để sử dụng những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Nhưng có những chi tiết cơ bản như nơi lưu trữ mà các doanh nghiệp vẫn còn dùng những dòng tủ với những dòng khoá cũ. Điều đó tạo ra cảm giác không an toàn cho khách hàng bởi những vật dụng mà khách hàng cần lưu trữ bên trong tủ, nhưng tủ lại sử dụng những loại khoá thô sơ không thông minh.

Ngoài ra việc sử dụng những loại khoá chìa sẻ gây ra nhiều sự bất tiện cho khách hàng bởi thao tác nhiều lần, kẹt khóa, mất chìa. Khiến cho trải nghiệm người dùng giảm đi rất nhiều và khách hàng sẽ không hào hứng để quay lại sử dụng dịch vụ của bạn thêm lần nào nữa.

Để khắc phục tình trạng đó khoá số là một trong những lựa chọn hoàn hảo để tối ưu tính bảo mật và sự thuận tiện cho khách hàng.

Những lợi ích mà khoá số mang lại

  • Tiết kiệm được chi phí

Sẽ ra sao nếu các doanh nghiệp phải chi ra những chi phí nhân sự hàng tháng cho những nhân viên trong việc trông coi những đồ vật mà khách hàng cần lưu trữ. Với chi phí thuê mướn nhân viên ngày càng tăng điều đó sẻ là áp lực vô hình lên các doanh nghiệp.

Khi trang bị những chiếc tủ locker và những bộ khoá số trong các khu vực lưu trữ đồ đạc. Mọi thao tác lưu trữ đều được khách hàng tự thực hiện mà không cần đến sự can thiệp của một nhân viên nào khác. Ngoài ra trang bị những chiếc khóa như này còn giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong việc bảo quản và lưu trữ đồ vật của bản thân mình với những chức năng khoá tủ bằng mật khẩu khách hàng có thể chủ động hơn vào việc này.

  • Tăng tính an toàn cho các đồ lưu trữ

Đối với những cơ sở kinh doanh dịch vụ lớn môi trường có rất nhiều người qua lại việc an ninh sẻ không được đảm bảo nếu các dòng tủ chỉ trang bị dòng khoá chìa rất dễ bị mất cắp. Lắp đặt loại khóa số sẻ khắc phục được những tình trạng mà khoá chìa còn tồn động.

Bằng biện pháp khoá bằng mật khẩu do chính khách hàng nghĩ ra không cần phải đem theo chìa khóa như những loại khoá truyền thống. hạn chế được thất lạc và mất chìa khoá và người khác nhặt được thì nguy cơ an toàn về đồ đạc của mình không được đảm bảo.

  • Khắc phục được những hạn chế của tủ khoá truyền thống

Những loại khoá truyền thống thường là những ổ khoá xích, các ổ khoá chìa, thường xuyên bị kẹt, dễ dàng hư hỏng sau một thời gian sử dụng hoặc lỡ để quên hay mất chìa khóa. Những điều đó vô tình tạo ra cho người dùng những tình huống không biết phải giải quyết như nào do sự bất cẩn của bản thân.

Ngoài ra các loại khó truyền thống có mức độ bảo mật rất kém do có cấu tạo rất đơn giản dễ bị những kẻ xấu lợi dụng sơ hở để trục lợi. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người sử dụng.

Tuy nhiên với sản phẩm khoá số tình trạng đó đã được khắc phục với bảo mật bằng các dãy số do người dùng tự thiết lập riêng cho chiếc tủ của mình. Với thao tác đơn giản nhưng độ an toàn bảo mật gần như là tuyệt đối không như những dòng khoá truyền thống.

Ổ khoá điện tử

Trong thời đại công nghệ ngày này với sự phát triển của khoa học công nghệ người dùng càng ngày càng đòi hỏi những sản phẩm hay công cụ mà họ sử dụng phải ngày càng thông minh và tiện dụng hơn.

Đối với các loại khoá của dòng tủ locker cũng vậy. Một loại khoá mà người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để mở khoá và mức độ an toàn cao, thao tác lại đơn giản không quá cầu kỳ. Tưởng chừng như đây là điều bất khả thi. Nhưng để đáp lại những yêu cầu của khách hàng các nhà xưởng đã cho ra đời dòng khóa điện tử, khóa điện tử vân tay, một loại khoá hoàn hảo cho những yêu cầu rắt gao từ phía những khách hàng khó tính.

Những lợi ích mà khoá điện tử mang lại

  • Tăng tính hiếu kỳ của khách hàng

Bản thân người dùng hay bất kỳ ai, bên trong mỗi con người luôn luôn mang tính tò mò. Với những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ sẻ là điều khiến nhiều người ưa thích và dễ thu hút hơn những sản phẩm khác bởi tính mới lạ mà nó mang lại.

Việc trang bị khóa điện tử lên những dòng tủ locker trong các khách sạn khu nghỉ dưỡng của cách doanh nghiệp sẽ tạo ra sự hiếu kỳ, thích thú. Khiến cho khách hàng mong muốn đến và trải nghiệm sự mới lạ mà những chiếc khóa này mang lại. Điều đó đã là một phần nào giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thu hút thêm nhiều lượt khách.

  • Thao tác không quá cầu kỳ

Đã nói đến công nghệ là phải nói đến sự tiện lợi và nhanh chóng. Xem lại những loại khoá truyền thống ta có thể thấy được sự cầu kỳ trong cách sử dụng bởi phải vướng bận thêm chìa khoá thật lỡ may nếu một trong khách hàng nào đó vô tình bị mất chìa khóa và họ sẻ bị dồn vô tình thế không biết giải quyết như nào. Gây ra những trải nghiệm không tốt đối với dịch vụ nơi doanh nghiệp đang kinh doanh.

Đối với các loại khoá điện tự với thiết kế thông minh và đa dạng trong cách mở khoá chẳng hạn như mở khoá bằng: vân tay, thẻ chip,…  điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể rút ngắn thời gian hơn trong quá trình lưu trữ và không gặp phải tình trạng kẹt khóa như những dòng khoá truyền thống.

  • Mức độ bảo mật cao

Bạn lại phải đắn đo suy nghĩ rằng việc những ổ khoá hiện đại này có công dụng như nào mà có thể có mức độ bảo mật được đánh giá hơn hẳn những loại khoá truyền thống,hay phải nói là vượt trội hơn hẳn.

Điều đó được chứng minh qua cách thức mở khoá khác hẳn những loại khoá khác là ở chỗ khoá điện tử có thể cung cấp cho mỗi người dùng là một mật khẩu khác nhau, mật khẩu đó do người dùng tự thiết lập sẽ không thể bị trùng với bất kỳ ai. Điều đó tạo nên sự an toàn tuyệt đối của dòng khóa điện tử. Bởi sự trùng lặp về những mật khẩu với nhau giữa các khách hàng khác là điều rất khó để xảy ra.

  • Tương thích với nhiều chất liệu tủ

Để có thể dễ dàng lắp đặt và ứng dụng và trong việc nâng cấp tính bảo mật cho các dòng tủ khoá điện tử được sản xuất với thiết kế dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu tủ khác nhau như tủ gỗ, tủ nhựa, tủ sắt.. người dùng không cần phải băn khoăn nhiều về vấn đề chất liệu của dòng tủ mình có phù hợp với khoá hay không. Mà chỉ cần mua về và lắp đặt cho chiếc tủ của mình.

You might also like