Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Cách chọn tủ hồ sơ như thế nào cho văn phòng của bạn

Các văn phòng lớn hiện nay đều có số lượng nhân viên rất đông, theo đó thì các khối lượng tài liệu và các vật dụng cá nhân sẽ theo đó mà tăng lên.

Mà các vật dụng tài liệu thông thường là những đồ vật quan trọng đối với từng bộ phận khác nhau trong công ty. Từ đó cho thấy việc trang bị một chiếc tủ hồ sơ là điều cần thiết đối với các văn phòng ngày nay.

Nội thất hòa phát, nội thất đăng khoa là một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất dòng tủ văn phòng. Trong bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách để chọn cho văn phòng của mình một chiếc tủ hồ sơ thật hoàn hảo.

Đặc điểm của dòng tủ đựng hồ sơ văn phòng

Để có thể có những cách chọn lựa dòng tủ phù hợp với nhu cầu của mình. Cách doanh nghiệp trước tiên cần phải biết được những đặc tính cơ bản của dòng tủ mà mình muốn sở hữu. Bởi khi biết được những đặc tính này rồi thì quyết định lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính bền bỉ 

Các dòng tủ hồ sơ được làm từ rất nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Nhưng đa số là được làm từ sắt và từ gỗ. Các chất liệu này đều là những chất liệu tốt, tạo nên những loại tủ hồ sơ có tuổi đời cao chống được những tác nhân gây hại là hư hỏng những vật dụng được bảo quản bên trong tủ. Ngoài ra bên ngoài những chiếc tủ này được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt theo từng loại giúp cho dòng tủ có thể chống được những tác nhân bên ngoài gây giảm tuổi thọ của tủ.

Tính thẩm mỹ

Môi trường văn phòng là một nơi cần không  gian làm việc, bởi không gian làm việc là yếu tố quyết định quan trọng trong năng suất làm việc của từng nhân viên. Vì vậy một chiếc tủ hồ sơ đẹp sẽ góp phần làm tăng năng suất làm việc của nhân viên. Biết được vấn đề đó bên phía chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dạng mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng khác nhau để cho người dùng có thể tùy chọn theo sở thích. Hơn thế nữa các dòng tủ tài liệu này đều có rất nhiều màu sắc khác nhau dễ dàng phối hợp với nhiều không gian khác nhau trong văn phòng.

Tính tiện lợi

Đối với những dòng tủ thông thường chúng ta thường thấy những chiếc tủ được sản xuất liền mạnh nguyên khối. Điều đó đã ảnh hưởng đến người dùng rất nhiều trong quá trình vận chuyển, và sử dụng lâu dài. Các đơn vị sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng tủ để hồ sơ được thiết kế dưới dạng lắp ghép từng bộ phận lại với nhau. Từ đó việc vận chuyển hoặc nâng cấp thêm số lượng ngăn tủ của người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Giá thành phù hợp

Để phải nói đến mức giá, các bạn khó có thể tìm được ở nơi phân phối nào vừa uy tín và sản phẩm lại chất lượng. Để có thể giúp cho khách hàng sở hữu sản phẩm dễ dàng chúng tôi đã cố gắng tối ưu những chi phí không đáng có để dòng tủ có một mức giá vừa phải và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Hơn nữa điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp đỡ phải đau đầu về vấn đề chi phí khi phải trang bị một số lượng lớn tủ trong văn phòng của mình. Chính vì thế mà dòng tủ hồ sơ giá rẻ của chúng tôi rất được các doanh nghiệp tin dùng.

Các chất liệu tạo nên dòng tủ hồ sơ 

Dòng tủ hồ sơ này có rất nhiều chất liệu cấu thành. Từ những chất liệu như gỗ sắt và nhôm. Mỗi chất liệu sẽ có nhiều đặc tính khác nhau mang lại công dụng cũng như giá thành khác nhau.

Tủ hồ sơ sắt

Dòng tủ hồ sơ được làm bằng sắt không gỉ này. Được những nhà thiết kế bên phía chúng tôi sáng tạo thêm về chất liệu sơn tĩnh điện bảo để giúp cho dòng tủ sắt này trở nên bền bỉ hơn những dòng tủ khác. Chất liệu sơn tĩnh điện này giúp cho các dòng tủ có thể chống được những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất liệu của tủ, làm hư hỏng tủ, giảm tuổi thọ.

Tủ hồ sơ bằng gỗ 

Trong các văn phòng sang trọng việc thẩm mỹ là yếu tố cần thiết cho không gian làm việc thì dòng tủ hồ sơ gỗ này là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với chất liệu được làm từ các loại ván công nghiệp MDF/MFC cho ra những sản phẩm tủ hồ sơ gỗ có chất lượng tốt, thêm phần tinh tế từ nhà sản xuất là những dòng tủ này đều được thiết kế dưới dạng lắp ráp thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Bên ngoài tủ còn được phủ một lớp laminate giúp cho tủ có thể chống lại những tác nhân đến từ bên ngoài ngăn bảo quản được tủ có tuổi thọ lâu hơn.

Kinh nghiệm khi chọn những dòng tủ hồ sơ 

Số lượng ngăn tủ 

Số lượng ngăn tủ là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dòng tủ hồ sơ nhất là đối với các doanh nghiệp. Bởi mỗi số ngăn tủ tương đương với mức độ lưu trữ của văn phòng đó. Khi các doanh nghiệp bố trí ngăn tủ bị thiếu sẽ gây ra nhiều vấn đề như không có chỗ lưu trữ, đồ đặc sẽ bị chất lộn xộn. Còn nếu số lượng ngăn tủ quá nhiều thì kích thước của chiếc tủ sẽ bị rộng ra vừa làm cho không gian văn phòng trở nên chật chội vừa không tận dụng được hết số ngăn tủ hiện có gây lãng phí.

Chất liệu dòng tủ 

Chất liệu dòng tủ cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Nếu doanh nghiệp là là một cơ sở kinh doanh bình thường không cần những dòng tủ sang trọng thì những chất liệu tủ như: sắt với nhôm sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp ấy. Còn nếu là những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì dòng tủ gỗ sang trọng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp ấy.

Nơi phân phối uy tín

Đối với nhiều người tiêu dùng, doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Việc chọn cho mình một nơi bán tủ đựng hồ sơ các uy tín và an toàn là điều ai cũng mong muốn. Bởi khi chọn cho mình được một nơi cung cấp uy tín thì ta không phải quá lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Các dịch vụ hậu mãi về sau.

You might also like