Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Trang trí phòng ngủ màu vàng vạn người mê

Màu vàng được xem là màu vui tươi nhất của cầu vồng. Do đó những căn phòng màu vàng sẽ khiến bạn mỉm cười hoặc ít nhất sẽ làm cho nội thất của bạn trở nên tươi sáng hơn. 

Kết hợp màu vàng với xanh lam và xanh lá cây

Phòng ngủ tươi sáng và tươi vui này gần như tràn ngập màu sắc. Những bức tường màu vàng rất ấm áp, nhưng những nét chấm phá của màu xanh lá cây trong toàn bộ căn phòng và chiếc ghế hiện đại màu ngọc lam làm dịu mọi thứ. Chính sự cân bằng giữa màu vàng ấm áp với màu xanh lá cây và màu xanh lam mát mẻ đã làm cho bảng màu này trở thành hoàn hảo.

Phối màu Pastel

Ở đây, những bức tường màu vàng nhạt mang đến một bối cảnh mơ mộng cho những chiếc gối màu hồng đào, hồng, vàng, xám và nâu và bộ khăn trải giường màu hồng đào. Sự tương phản mạnh mẽ của các điểm nhấn màu nâu đậm làm tăng thêm sự trong lành của không khí cho căn phòng.

Phong cách lãng mạn kết hợp với đương đại

Ở mẫu căn phòng này, màu vàng đóng một phần quan trọng. Nó làm bừng lên căn phòng với những nét chấm phá đầy màu sắc trên giường và tủ đầu giường. Căn phòng này đạt kết quả tốt khi pha trộn giữa phong cách hiện đại với những điểm nhấn lãng mạn. Gương chiếu nắng, bàn đầu giường cổ, bức tường xếp nếp và những chiếc gối tựa tạo thêm sự lãng mạn. Trong khi cách phối màu, giường ngủ chắc chắn với nghệ thuật treo tường hình học trừu tượng và chụp đèn màu đen giữ cho vẻ ngoài hiện đại.  

Màu vàng kết hợp với màu trắng

Kết hợp màu trắng với màu vàng bơ trên tường và màu vàng đậm hơn một chút trên bộ đồ giường tăng thêm diện mạo tươi mới cho căn phòng. Những bông hoa hướng dương tươi vui mang đến nét đỉnh cao cho phòng ngủ kiểu yên bình và đáng yêu này.

Màu vàng sáng

Mặc dù nhiều người lớn thích tránh màu sáng trong phòng ngủ, nhưng trẻ em thì ngược lại. Cô gái nào sẽ không thích căn phòng tươi vui này, ngập tràn hoa, màu sắc và những điểm nhấn xinh xắn? Các bức tường màu vàng tươi mang lại ánh sáng như nắng, trong khi màu xanh lá cây, hồng đào, hồng và xanh lam làm tăng thêm màu sắc rực rỡ. 

Màu vàng theo phong cách tối

Yêu thích màu vàng, nhưng thích tránh những màu sáng? Màu vàng này phù hợp cho nhiều phong cách trang trí mộc mạc như đồng quê. 

Màu vàng với những bức tường tối

Trong phòng ngủ này, những bức tường màu xanh lam lộng lẫy trở nên sống động với sự bổ sung của chiếc chăn màu vàng xếp ở chân giường, chiếc gương chiếu nắng vàng và chiếc giường màu xanh lá cây êm ái.

Màu vàng kết hợp với nhiều màu sắc khác

Phòng ngủ truyền thống này sử dụng bảng màu gồm trắng kem, xám và vàng vàng dịu để tạo cảm giác thanh lịch nhưng vẫn thư thái.

Phối màu vàng đơn sắc

Nếu bạn sợ rằng có một thứ như quá nhiều màu vàng trong một căn phòng, chúng tôi yêu cầu bạn suy nghĩ lại. Làm việc với một bảng màu đơn sắc cần sự cẩn thận, nhưng kết quả thu được rất xứng đáng. Một cách dễ dàng để đạt được điều này là dán một màu vàng tương tự nhưng sử dụng các loại vải, kết cấu khác nhau. Căn phòng này sử dụng cửa tủ quần áo, ô cửa sổ, ghế kê. Các bức tường trắng giúp món đồ nổi bật tạo nên một không gian thú vị và hấp dẫn.

Màu vàng kết hợp màu cam và xanh dương

Không cần phải né tránh những màu đậm. Kết hợp các sắc thái tươi sáng của xanh lam, cam và vàng có thể trở thành phông nền tuyệt vời cho một phòng ngủ. Hình nền tuyệt đẹp màu xanh ngọc với các điểm nhấn màu vàng và rèm màu cam, chăn bông màu vàng cùng kết hợp với nhau để tạo nên một không gian tuyệt đẹp. Sự bổ sung của đèn hình học, nghệ thuật treo tường và đèn chùm độc đáo tạo ra một phong cách mà bạn vô cùng yêu thích.

Màu xanh lam và màu vàng kết hợp

Hai màu sẽ tạo ra một bảng màu dễ chịu cho phòng ngủ của bạn là màu vàng và xanh lam. Trong căn phòng này, đã sử dụng băng ghế sofa ở cuối giường và một chiếc gối có điểm nhấn duy nhất để mang lại một chùm sáng màu vàng, nhưng cố định nó bằng màu xanh lam đậm trong những chiếc gối liền kề, đèn ngủ và tấm thảm sọc trên mặt đất. Toàn bộ căn phòng kết hợp với nhau trong sự hài hòa hoàn hảo, đầy màu sắc.

You might also like