Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Gửi bạn bản đồ Đại Nam Bình Dương mới.

Đây là điểm đến lớn nhất Đông Nam Á với nhiều hoạt động giải trí và tham quan thú vị. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đi lại và tận hưởng trải nghiệm tại Đại Nam.

GIỚI THIỆU VỀ KHU DU LỊCH ĐẠI NAM

Khu du lịch đại nam
Khu du lịch đại nam

Khu du lịch Đại Nam, còn được gọi là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, là một điểm du lịch nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam. Nơi này đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành du lịch trong nước. Đại Nam nằm ở phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vị trí của khu du lịch này cách trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 8km và cách trung tâm Sài Gòn khoảng 37km về phía Bắc.

Ngoài việc tham quan và ngắm cảnh, du khách còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động giải trí đa dạng như thăm sở thú, tận hưởng biển Đại Nam, hoặc tham gia đua chó và nhiều hoạt động khác. Đến Đại Nam, bạn sẽ trải nghiệm sự thoải mái và vui vẻ mà không phải mọi nơi đều có.

BẢN ĐỒ KHU DU LỊCH ĐẠI NAM 

Dưới đây là bản đồ hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng tìm đường đến Đại Nam:

Bản đồ đại nam
Bản đồ đại nam

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI ĐẾN ĐẠI NAM MỘT CÁCH TIỆN LỢI NHẤT

Khu du lịch đại nam
Khu du lịch đại nam

Để đến Đại Nam một cách tiện lợi, bạn có thể sử dụng xe máy hoặc ô tô riêng theo tuyến đường QL 13 từ TP.HCM đến Khu du lịch Đại Nam, mất khoảng 1 tiếng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe bus qua các tuyến sau theo hướng trên bản đồ:

Tuyến xe số 616 từ Bến Thành – Bến xe Miền Đông – Khu du lịch Đại Nam.

Tuyến xe số 816 từ Bến xe Miền Tây – Khu du lịch Đại Nam và ngược lại.

Tuyến xe số 18 từ Ngã ba Trị An – Biên Hòa – Khu du lịch Đại Nam.

Khi đến nơi, bạn có thể di chuyển bên trong khu du lịch bằng xe lửa hoặc xe điện miễn phí. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể thuê xe đạp đôi, xe điện mini, xe xăng tùy theo sở thích của mình. Thời gian mở cửa: từ 07h30 đến 17h00 và vào các ngày lễ và Tết có thể mở cửa đến 19h00.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ TẠI KHU DU LỊCH ĐẠI NAM

Khu du lịch Đại Nam cung cấp nhiều hoạt động giải trí thú vị như công viên nước nhân tạo với sức chứa lên đến hơn 200 người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động giải trí khác như đua chó, một môn thể thao được nhiều du khách yêu thích khi đến Đại Nam. Còn có vườn bách thú rộng lớn 22ha với nhiều loài động vật quý hiếm như tê giác, linh dương, và sư tử.

Đại Nam còn có một đền thờ kết hợp với ngũ hành sơn, tạo nên một không gian thú vị và cũng là một điểm check-in nổi tiếng. Bên cạnh đó, khu du lịch còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và giải trí khác để bạn khám phá.

You might also like