Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Tủ gỗ tự nhiên khác gì tủ gỗ công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp hay những cơ sở kinh doanh dịch vụ, thậm chí là gia đình. Không gian trải nghiệm là một điều rất quan trọng bởi những không gian sẻ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm làm việc của nhân viên và những khách hàng trải nghiệm dịch vụ ở doanh nghiệp hay môi trường sống trong gia đình của người tiêu dùng.

Đối với các dòng tủ gỗ hiện đại ngày này đều mang sự tinh tế trong từng thiết kế. Tạo cho người dùng một không gian lưu trữ mang sự tinh tế từ thiết kế cho đến ngoại hình.

 Chất liệu tạo nên sự khác biệt của dòng tủ gỗ

Chất liệu là yếu tố quyết định của dòng tủ gỗ bởi dòng tủ có được bền bỉ hay không, tuổi thọ của tủ có cao hay không thì yếu tố chất liệu cấu thành sản phẩm đóng vai trò chủ chốt.

Có hai chất liệu chính cấu thành một dòng sản phẩm tủ gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp: hai loại nhiên liệu này là hai dòng nguyên liệu chính có trên thị trường hiện tại. Mỗi thành phần gỗ khác nhau sẻ tạo nên sản phẩm tủ gỗ khác nhau, từ hình dạng cho đến chất lượng cũng từ đó mà có sự khác biệt.

 Tủ gỗ công nghiệp

 Gỗ công nghiệp còn được biết đến là loại gỗ nhân tạo, không được sản xuất trực tiếp từ những loại cây gỗ thông thường. Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp thường được làm từ những loại gỗ vụn từ những cây gỗ tự nhiên, sau đó được kết dính lại bằng những loại keo, hóa chất chuyên dụng.

Loại gỗ công nghiệp hạn chế được nhiều tác nhân gây hạn cho môi trường, bởi sản phẩm sử dụng những loại gỗ vụng hạn chế được những nạn khai thác quá mức tài nguyên rừng, giải quyết được vấn đề nguyên liệu cho các doanh nghiệp sản xuất.

 Những đặc tính của dòng tủ gỗ công nghiệp

 Tính thẩm mỹ

Các dòng tủ gỗ công nghiệp có sự đa dạng về thiết kế do được tạo và đúng theo miếng và lắp ráp lại với nhau nên sét với mặt thẩm mỹ dòng tủ này có tính thẩm mỹ cao hơn do đa dạng về hình dáng hơn cái loại tủ làm bằng gỗ tự nhiên. Đa số các mẫu tủ gỗ bằng gỗ công nghiệp đều được phủ laminate để bảo vệ tủ trong quá trình sử dụng. Làm cho tủ trở nên căng bóng và đẹp hơn nhiều khi nhìn từ xa.

Tính bền bỉ

Sét về độ bền bỉ của sản phẩm tủ gỗ công nghiệp thường không có độ bền cao như các dòng tủ gỗ đựng quần áo tự nhiên bởi được ghép lại từ những miếng gỗ vụn bằng những hoá chất đặc biệt. Nhưng hiện nay do sự tiến bộ của công nghệ những vấn đề đó đã được khắc phục, hạn chế được tình trạng mối mọt, giãn nở bởi nhiệt độ từ môi trường. Từ đó đã tạo ra cho dòng tủ gỗ công nghiệp một tuổi đời sử dụng sản phẩm tương đối lâu từ 15-20 năm. Xứng đáng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

 Giá thành của sản phẩm

 Đối với dòng sản phẩm gỗ công nghiệp do thành phần cấu thành của nguyên liệu là những mảnh gỗ vụn nên có giá thành khá rẻ so với những dòng gỗ tự nhiên. Cho nên những sản phẩm tủ gỗ giá rẻ được làm từ gỗ tự nhiên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Có thể giải quyết được vấn đề chi phí cho các doanh nghiệp vừa muốn trang bị số lượng lớn sản phẩm này và không phải chịu chi phí quá cao.

 Tủ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là những loại gỗ được khai thác trực tiếp từ những loại gỗ trong môi trường tự nhiên, từ những khu rừng trên những ngọn đồi. Những loại gỗ được dùng làm các tủ nội thất thường là những loại gỗ quý có cấu tạo chắc chắn từ bên trong. Những loại gỗ ấy sẽ được đưa vào sản xuất trực tiếp mà không phải thông qua những công đoạn sơ chế nào khác, vẫn giữ được những đặc tính của vốn có của dòng gỗ.

 Những dòng sản phẩm tủ gỗ này thường được những người có sở thích riêng về dòng sản phẩm này. Bởi những sản phẩm được làm từ dòng gỗ tự nhiên cho ra những mẫu tủ gỗ đẹp, do không phải qua sơ chế từ nhiều thứ khác nhau như dòng gỗ công nghiệp mà được làm hoàn toàn từ gỗ đặc tự nhiên 100% nên tuổi đời của tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên có thể lên đến gần trăm năm mà vẫn không gặp vấn đề gì như những loại gỗ công nghiệp.

 Bởi những nét riêng và tính năng của dòng gỗ tự nhiên mà không có một loại gỗ sơ chế nào có thể thay thế được. Cho nên những sản phẩm được là ra từ gỗ tự nhiên luôn mang những hoá văn, vân gỗ. Tạo nên sự thẩm mỹ riêng biệt mà không bị trùng lặp với những dòng gỗ khác. Tạo cho người dùng sử các nhân riêng biệt mà không bị trùng sản phẩm với những khách hàng khác.

 Những đặc tính của dòng tủ gỗ tự nhiên

 Độ bền của sản phẩm

Về độ bền của tủ gỗ tự nhiên thì không có gì phải bàn cãi. Được là từ những thân gỗ chắc chắn rằng nên các dòng tủ gỗ tự nhiên thường có tuổi đời rất cao gần cả trăm năm. Các dòng tủ được là từ gỗ tự nhiên phù hợp với những nơi sang trọng, cần trang trí để thu hút khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

 Tính thẩm mỹ

 Khác với tủ gỗ công nghiệp tủ gỗ tự nhiên có thể chạm khắc thành những họa tiết tùy theo ý của khách hàng mong muốn. Mà những dòng tủ gỗ công nghiệp không thể làm được. Phù hợp với những người dùng thích những hoạ tiết tinh xảo trên chính những dòng sản phẩm của mình.

 Giá thành

Chính vì sự khan hiếm của các dòng gỗ tự nhiên cho nên những dòng tủ gỗ tự nhiên thường có mức giá khá cao, tuỳ theo loại gỗ mà có những mức giá khác nhau có loại lên đến hơn hàng chục triệu đồng. Giá thành của dòng tủ này dành cho những khách hàng có sự yêu thích về sản phẩm. nhu cầu thẩm mỹ cao và đủ tài chính dư giả.

 Bí quyết để chọn ra một sản phẩm tủ gỗ phù hợp

 Dòng tủ gỗ được biết đến là dòng tủ mang tính thẩm mỹ cao trong thiết kế. Nhưng có rất nhiều dòng tủ gỗ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Người dùng rất khó có thể biết được đâu là những dòng tủ mình cần. thành ra khi mua về sử dụng nhưng không phát huy được hết những tính năng vốn có của dòng tủ.

 Hiểu được vấn đề đó nên trong bài viết này chúng tôi sẻ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết lựa chọn những dòng tủ gỗ để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bạn.

 Tủ gỗ đựng quần áo bằng gỗ

Thường thì những mẫu tủ gỗ đựng quần áo, sẽ ưu tiên cho những dòng tủ gỗ công nghiệp bởi đối với nhu cầu lưu trữ những đồ đạc cơ bản thì chúng ta không nên bỏ quá nhiều chi phí để sắm cho mình những dòng tủ gỗ làm bằng gỗ tự nhiên. Tủ gỗ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp vẫn giữ được tính thẩm mỹ của dòng tủ gỗ và sự tinh tế trong thiết kế. Nên người dùng cũng không cần quá lo lắng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

 Tủ gỗ cho các văn phòng

 Việc trang bị tủ gỗ cho các văn phòng nhằm để tạo ra một không gian làm việc với sự tinh gọn mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian làm việc cho nhân viên. Đối với văn phòng thì dòng tủ gỗ được làm từ ván công nghiệp sẻ là lựa chọn tối ưu nhất. Từ chi phí lắp đặt cho đến sự tiện lợi trong việc lưu trữ.

 Tủ gỗ cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ

 Đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì không gian trải nghiệm là yếu tố quan trọng. Với trường hợp này thì dòng tủ gỗ tự nhiên sẻ là giải pháp tối ưu nhất. Với vẻ ngoài sang trọng và tính bền bỉ cao. Được tạo nên bởi nhiều hoạ tiết tủ gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Mua tủ gỗ ở đâu thì uy tín

Khi mua sản phẩm có giá trị cao người dùng thường xuyên sẻ lo lắng về nơi sản xuất và phân phối sản phẩm ấy có uy tín hay không để phần nào bớt lo lắng về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Vietnamlocker là đơn vị phân phối tủ locker lớn nhất khu vực đông nam á với sản phẩm được sản xuất trên dây truyền và kiểm định bởi Singapore. Nên có thể tự tin mang đến cho khách hàng những dòng tủ mang chất lượng tốt nhất Việt Nam.

You might also like