Bảo tồn giá trị văn hóa tây sơn

Khu Du Lịch Đại Nam – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Cuối Tuần Của Bạn

Nếu bạn đang tìm một khu vui chơi gần Sài Gòn cho gia đình và bạn bè, Khu du lịch Đại Nam là lựa chọn tốt. Với sự gần gũi, nhiều trò chơi và dịch vụ hỗ trợ, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị mà không cần lo lắng về ăn uống hay chỗ ở gần đó.

Khu du lịch Đại Nam có gì vui?

Đại nam văn hóa du lịch thể thao
Đại nam văn hóa du lịch thể thao

Đền Đại Nam – Kim Điện: Đây là ngôi đền lớn nhất tại Việt Nam và thường tổ chức các chương trình lễ hội đặc sắc vào mùa Phật Đản. Bên trong đền có nhiều pho tượng lớn như Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông và Tổ phụ Hùng Vương. Điểm đặc biệt là các bức tượng và phù điêu được trang trí bằng vàng 24K.

Khu vui chơi và giải trí: Khu vui chơi, giải trí tại Đại Nam bao gồm nhiều trò chơi đa dạng từ trò chơi phổ thông đến các trò chơi cảm giác mạnh như Xe lửa sâu, Phi thuyền đại chiến, Khủng long lướt gió, Thám hiểm bầu trời, Con tàu lốc xoáy, Ngũ Long cung, Động chằn tinh, Trượt tuyết và nhiều trò chơi khác.

Trường đua Đại Nam: Đây là một công trình đặc sắc với các hoạt động đua ngựa, đua chó, đua xe moto, đua xe Go Kart, đua jet-ski và biểu diễn flyboard.

Công viên đại nam
Công viên đại nam

Dãy núi Bảo Sơn: Dãy núi này được xem là dãy núi nhân tạo cao nhất tại Việt Nam và bao gồm 5 ngọn núi với độ cao lên tới 65.8m. Bên trong dãy núi này có các bức tượng hoành tráng như tượng Bồ Tát và tượng Di Lặc.

Vườn thú Đại Nam: Đây là vườn thú mở lớn nhất tại Việt Nam với nhiều loài động vật quý hiếm như công trắng, tê giác, hổ trắng Nam Phi, báo lửa và nhiều loài khác. Đặc biệt, nhiều con thú ở đây được nuôi thả tự nhiên để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho chúng.

Bãi biển Đại Nam: Khu du lịch Đại Nam còn sở hữu bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam với nước biển trong xanh, sóng nhân tạo và quy mô hơn 22ha, chia thành khu vực biển nước ngọt và biển nước mặn.

Nông trại Càng Cua: Đây là một điểm đến thú vị cho gia đình có trẻ nhỏ, nơi trẻ em có thể tham gia vào nhiều trò chơi vui như bắt cá bằng tay, chèo xuồng, bơi thúng và làm gốm.

Khu du lịch Đại Nam có đủ hoạt động và trải nghiệm để phục vụ cả gia đình và những người yêu thích giải trí và khám phá.

Đường đi đến khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Hình ảnh khu du lịch đại nam
Hình ảnh khu du lịch đại nam

Đến khu du lịch Đại Nam bằng xe máy hoặc xe ô tô cá nhân: Đại Nam cách TP.HCM 40km, và thời gian đi mất khoảng 45 phút. Thông thường, điều này không quá xa và rất thuận lợi cho việc tự lái. Để đến Đại Nam, bạn có thể đi từ TP.HCM, đi qua cầu Bình Triệu, sau đó đi dọc theo Quốc Lộ 13 đến thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, và tiếp tục đi một đoạn nữa để thấy cổng lớn của khu du lịch Đại Nam.

Đến khu du lịch Đại Nam bằng xe bus: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xăng xe và không muốn tự lái, bạn có thể sử dụng xe bus từ HCM đến Bình Dương. Các tuyến xe bus từ TP.HCM đến Đại Nam bao gồm tuyến 61-5 từ bến xe Chợ Lớn, tuyến 61-6 từ Bến Thành và tuyến 61-8 từ bến xe miền Tây.

Ăn gì tại khu du lịch Đại Nam

Đại nam văn hoá du lịch
Đại nam văn hoá du lịch

Khu du lịch Đại Nam có một hệ thống các cửa hàng và quán ăn phong phú, đảm bảo bạn sẽ không bị đói. Ở đây có nhiều lựa chọn, từ các món ăn chơi như cá viên, bò viên, xúc xích đến các món ăn no như cơm, mì, và cả các món đặc sản như gà nướng sầu riêng và hải sản cao cấp. Thực đơn đa dạng và chế biến hấp dẫn.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm khám phá, giá thực phẩm tại khu du lịch Đại Nam có thể cao hơn một chút so với ngoài. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự mang đồ ăn hoặc mua ăn bên ngoài và mang vào khu du lịch.

You might also like